HỘ NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2023-2024

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ AN

NĂM HỌC 2023 2024

HN1

Ngày 20 tháng 10 năm 2023, Trường Tiểu học Mỹ An long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024.

Hội nghị viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường. Một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ, đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Trong buổi hội nghị, Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn đã kí kết giao ước và phát động phong trào thi đua năm học 2023 – 2024 trong toàn đơn vị với chủ đề Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, được tập thể đồng thuận và nhiệt liệt hưởng ứng.

HN2

Đoàn chủ tịch đang làm việc

HN7

Thành viên phát biểu kiến hội nghị.

HN3

Đ/c Hiệu Trưởng giải đáp các ý kiến.